Nghệ thuật điêu khắc lông mày tại Meobrows

Từ những năm 80 của thế kỷ trước thì con người đã biết sử dụng nghệ thuật tạo hình lông mày để tạo nét cho khuôn mặt. Tuy nhiên tại thời điểm đó, việc tác động trực tiếp vào cơ thể không được khuyến khích, người ta chỉ sử dụng những nguyên liệu từ than, chì, bút để tạo hình lông mày. Ngày nay, khi công nghệ phát triển và có nhiều nước tiến bộ vượt bậc, phương pháp điêu khắc lông mày đã xuất hiện và được chị em phụ nữ ưa chuộng. vậy điêu khắc chân mày là gì? Tại sao điêu khắc lông mày được ưu tiên lựa chọn?

Điêu khắc lông mày là phương pháp tạo hình cho chân mày được nhiều người lựa chọn

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một phiên bản mới của công nghệ phun lông mày. Ở phương pháp điêu khắc lông mày, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao điêu khắc chuyên dụng để tạo ra những đường mực giống với sợi lông mày ở dưới da. Loại dao điêu khắc này rất nhỏ, cực kỳ bén. Các chuyên gia sẽ dùng bút để vẽ và định hình khuôn cho lông mày. Sau đó, họ sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dạng đã vẽ theo khuôn để tạo ra cặp lông mày tự nhiên và chuốt cong giống y như lông mày thật.

Kỹ thuật điêu khắc cũng đưa mực vào da giống như phun xăm, tuy nhiên điêu khắc lông mày có thể thực hiện cho những ai có lông mày thưa, mỏng, mờ nhạt và bị mất đuôi ở lông mày. Kỹ thuật điêu khắc lông mày còn có thể khắc xen vào giữ những sợi lông thật để khuôn chân mày được tự nhiên hơn.

Công nghệ điêu khắc giúp chân mày tự nhiên hơn

Tại sao bạn nên điêu khắc lông mày?

Phương pháp điêu khắc lông mày là một xu hướng hiện đại, giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại khác xa so với các phương pháp tạo hình lông mày truyền thống. Thông qua quá trình điêu khắc, khung chân mày của bạn sẽ có những sợi lông với đường cong hoàn hảo, tự nhiên để tạo nên một bộ lông mày sắc nét.

Điêu khắc lông mày không làm lộ dấu vết phần thẩm mỹ, rút ngắn thời gian trang điểm và cũng không cần lo lắng dặm lại chân mày do đi mưa hay trên trán tiết mồ hôi.

Phương pháp điêu khắc lông mày có sự đa dạng về màu mực, chất liệu mực có chiết suất từ thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn và lên màu hiệu quả.

Cần lưu ý những gì khi điêu khắc lông mày?

Dù bạn chọn bất cứ công nghệ tạo hình lông mày nào thì địa chỉ thực hiện cũng là một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua.

Vì muốn tạo hình cho lông mày thì dễ, nhưng tạo hình hỏng muốn xóa đi thì chẳng dễ dàng một chút nào. Nếu việc điêu khắc lông mày thực hiện ở những cơ sở không uy tín, kém chất lượng, đội ngũ chuyên viên thiếu kinh nghiệm thì ít nhiều cũng sẽ để lại hậu quả cho cặp lông mày.

Khi điêu khắc lông mày cần tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy

Ngoài ra, phương pháp điêu khắc lông mày là truyền mực hẳn vào bên trong da chứ không phải chỉ vẽ bên ngoài. Vì thế, vệ sinh dụng cụ, thiết bị là vấn đề mà bạn cũng không thể bỏ qua. Trước khi tiến hành điêu khắc, bạn cần đảm bảo kim, lưỡi dao, mực đều còn mới nguyên và nhân viên phải đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Quy trình điêu khắc lông mày tại Meobrows

Dịch vụ điêu khắc lông mày của chúng tôi xin gửi đến cc bạn quy trình điêu khắc đúng chuẩn:

  • Đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn để chọn ra định dạng khuôn lông mày phù hợp với khuôn mặt, lứa tuổi.
  • Quý khách hàng sẽ sẽ được gây tê để hạn chế đau nhói, khó chịu khi tiến hành quy trình điêu khắc. Quá trình gây tê được thực hiện bởi chuyên viên y tế nên chắc chắn sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào do da.
  • Quá trình điêu khắc lông mày sẽ diễn ra, chuyên viên bắt đầu khắc những sợi lông mày theo đường nét đã vẽ ban đầu. Chiếc máy điêu khắc với phần mũi dao nhỏ sẽ từ từ di chuyển để tạo ra khuôn lông mày như ý muốn.
  • Sau khi hoàn thành quy trình điêu khắc, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách dưỡng và chăm sóc lông mày để màu lên tự nhiên, giữ màu trong khoảng thời gian dài

Những lưu ý sau khi điêu khắc lông mày

  • Sau khi thực hiện, trong vòng 5 – 7 tiếng tiếp theo không nên để mày dính nước
  • Sau điêu khắc khoảng 5 ngày, bạn nên hạn chế để nước dính vào vùng khắc mày hay dùng tay chà mạnh
  • Không ăn những thực phẩm gây ra sẹo lồi khi mày chưa lành hẳn
  • Không ăn những thực phẩm gây sưng đỏ
  • Để lông mày bong tróc tự nhiên chứ không dùng tay để bóc
  • Không để mỹ phẩm dính vào phần mới khắc trên lông mày

Sau khi điêu khắc lông mày cần kiêng khem một vài điều để màu lên tự nhiên và giữ màu lâu

Tại sao nên điêu khắc lông mày tại Meobrows

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Meobrows được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đôi bàn tay khéo léo. Trang thiết bị, dụng cụ và mực điêu khắc của chúng tôi đảm bảo nguồn hàng chính hãng, được vô trùng cẩn thật trước khi làm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành minh bạch cho mỗi khách hàng. Chắc chắn ngay cả vị khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với dịch vụ điêu khắc lông mày tại Meobrows chúng tôi.

Đào tạo điêu khắc lông mày
Đào tạo phun môi thẩm mỹ