DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Bạn muốn học nối mi nhưng băn khoăn học có khó không? Bạn không biết địa chỉ dạy nối mi nào có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp mà học phí hợp lý? Đừng lo lắng Học viện Thẩm mỹ MeoBrows sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và an tâm lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Học nối mi cần chuẩn bị những gì? Và học có khó không?

Dạy nghề nối mi giúp mở ra triển vọng cho nhiều bạn trẻ. Nếu chỉ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm là chưa đủ, để làm việc hiệu quả nhất thì một thợ nối mi cần chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu để phục vụ cho quá trình học và làm việc. Ngay sau đây MeoBrows sẽ cung cấp cho bạn những dụng cụ cần có để có thể phục vụ việc học nối mi tốt nhất.

  • Keo nối mi: đây là dụng cụ quan trọng để học nối mi cũng như làm nghề sau này. Vì vậy, việc nối mi không thể làm được nếu không có keo dán mi.
  • Lông mi giả: đóng vai trò quan trọng như keo nối mi trong việc học nghề nối mi.
  • Gel tháo mi: là dụng cụ để hỗ trợ tháo gỡ mối nối bị hỏng hoặc lỗi.
  • Nước rửa dụng cụ nối mi: giúp khử sạch những dụng cụ dùng nối mi và đảm bảo vệ sinh an toàn.
  • Nhíp gắp mi: là dụng cụ được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật.

Nếu bạn đang băn khoăn học nối mi có khó không thì MeoBrows có thể khẳng định chắc chắn với các bạn rằng học nối mi không khó chút nào. Nếu bạn đam mê, yêu thích và cần cù học tập thì đảm bảo bạn sẽ học nối mi thành công.

Học viện Thẩm Mỹ MeoBrows – Địa chỉ dạy nối mi tốt nhất TpHCM

Tphcm hiện nay xuất hiện vô vàn trung tâm dạy nối mi, do đó để chọn được một địa chỉ dạy nghề chất lượng với học phí hợp lý là điều không dễ. Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kĩ, các bạn có thể chọn phải những trung tâm có chất lượng kém nhưng học phí lại không hề rẻ.

Với gần 10 năm kinh nghiệm và trải qua thời gian xây dựng và không ngừng phát triển, cũng như luôn luôn học hỏi và cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất từ các Master Quốc tế, Học viện MeoBrows đã và đang giúp cho hàng ngàn học viên ra nghề với tay nghề giỏi và có mức lương đảm bảo. Chúng tôi luôn đảm bảo:

 

– Học viên được đào tạo theo phương châm “học đi đôi với hành”, học đến đâu thực hành luôn tới đó và thực hành trên mẫu thật được giám sát, theo dõi bởi giảng viên có chuyên môn cao. Ngoài ra, luôn đảm bảo thời lượng học lý thuyết 20% còn thực hành chiếm 80%.

– Đảm bảo học viên được học tập những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

– Học viên của MeoBrows được đào tạo không chỉ về chuyên môn mà còn được đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng tư vấn và giao tiếp khách hàng. Đặc biệt còn được đào tạo về quản lý kinh doanh để có thể tự quản lý cơ sở của riêng mình.

– Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ tạo điều kiện làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ có tiếng.

Những kỹ thuật nối mi nào được đào tạo tại Học viện MeoBrows

Đến với MeoBrows, tất cả học viên sẽ được học những kỹ thuật nối mi mới và hiện đại nhất hiện nay như:

– Nối mi CLASSIC

– Nối mi CHÙM: 2-3-4-5-6d

– Nối mi VOLUMN

– Mix màu mi thời trang

– Tháo mi

– Gỡ mi

– Dặm mi

Đăng ký học nối mi tại Học viện thẩm mỹ MeoBrows

Hiện nay trào lưu tự học tại nhà qua các clip hướng dẫn trên mạng là không thật sự phù hợp với một người mới hoàn toàn. Vì với một người chưa bạn nối mi cơ bản thì tìm đến các trung tâm dạy nối mi vừa được học và chỉ dạy tận tình mà vừa được chỉ bảo và khắc phục những nhược điểm của mình.

Để đăng ký khóa đào tạo nối mi bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0903.191.192 – 0934.079.879 hoặc đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện MeoBrows địa chỉ: 38 Trần Quý Khoách , Phường Tân Định , Quận 1 , TP. HCM