KHÓA ĐẠO TẠO XĂM PHUN MÔI

MeoBrows là một địa chỉ làm đẹp được lòng rất nhiều khách hàng về các dịch vụ xem phun môi, mày, mắt. Đặc biệt, các khóa đào tạo xăm phun môi tại MeoBrows đã đào tạo ra rất nhiều những bàn tay lành nghề có tâm và có tầm. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo xăm phun môi, hãy tham khảo MeoBrows tại bài viết này.

Giới thiệu về MeoBrows

MeoBrows là một thẩm mỹ viện chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: Xử lý môi thâm, môi loang hư; Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D; Kỹ thuật ombre chân mày vi hạt; Kỹ thuật xóa xăm; Kỹ thuật phun mí eyeliner classic, mí mở tròng,… Không chỉ vậy, MeoBrows còn cung cấp các khóa học đào tạo xăm phun môi, chân mày, khóa học tổng hợp chất lượng với các mức giá rất ưu đãi. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với thâm niên làm nghề chuyển xăm phun, điêu khắc lâu năm. Cô chủ MeoBrows được mệnh danh là người có bàn tay phù thủy xăm phun tài hoa.

Khóa đào tạo xăm phun môi tại MeoBrows

Hiện nay, dịch vụ xăm phun môi rất được các bạn nữ ưa chuộng. Không chỉ vì sự tiện lợi về thời gian mà đây còn là giải pháp để hạn chế tình trạng nuốt chì từ son môi không đạt chuẩn. Khóa học xăm phun môi tại MeoBrows được các giảng viên đào tạo bài bản qua từng bài giảng. Các giáo trình được chọn lọc và lưu hành nội bộ biên soạn từ người có kinh nghiệm.

Ở các buổi học đầu bạn sẽ được học qua về các loại da và tình trạng thường gặp nhất. Tiếp đến các buổi học sau sẽ được dạy về các kỹ năng tư vấn cho khách đến thăm khám cũng như tư vấn về cách mở và các yêu cầu của một thẩm mỹ viện. Tiếp đến các buổi học chuyên sâu bạn sẽ học về quá trình phun môi Aquarel Lips, Lipstick , Nude Lips, 3D Lips, Icy Lips.

Quá trình đào tạo xăm phun môi tại MeoBrows

Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ tẩy tế bào chết cho môi, thoa kem dưỡng ẩm và gây tê cục bộ bằng thuốc tê chuyên dụng dành cho môi. Bước tiếp theo bạn định hình khuôn mặt của khách và ra bố cục, các đường nét ở môi sao cho hài hòa với gương mặt. Màu môi lựa chọn phải phù hợp với làn da cũng như phong cách của mỗi khách. Cuối cùng sau khi lựa chọn được bố cục, màu môi bạn tiến hành phun môi bằng mực hữu cơ. Khi phun xăm môi xong bạn có thể tư vấn cho khách của mình cách vệ sinh, dưỡng môi sau khi phun và cung cấp các loại thuốc dưỡng kích màu.

Bạn nhận được gì từ khóa học MeoBrows

Các học viên tại lớp MeoBrows được trang bị lý thuyết vững chắc cùng các tiết thực hành để giúp vững tay nghề trên mẫu là người thật. Chương trình học được biên soạn chuyên nghiệp, chất lượng từ người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Môi trường học vô cùng thân thiện với những trợ giảng có tâm huyết với nghề, một kèm một giúp bạn không lo lắng vì lóng ngóng trong quá trình học không có người hướng dẫn.

Ưu điểm khóa học tại MeoBrows là học viên được học không giới hạn thời gian, miễn là đến khi vững tay nghề. Các khóa học không riêng gì khóa đào tạo xăm phun môi, học viên tại MeoBrows được tặng miễn phí dụng cụ, mực được nhập từ mỹ và chi phí ăn uống trong suốt quá trình học. Ngoài ra, sau khóa học nếu học viên có bất kỳ thắc mắc,  muốn bổ sung kiến thức hoặc muốn thực hành đến khi thành thạo có thể nộp đơn đến MeoBrows mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Phương châm các khóa đào tạo tại MeoBrows khi dạy là sẽ dạy hết lòng, dạy bằng tất cả những gì đã được biết chứ không ‘giấu nghề’. Tin rằng bất kỳ sự thành công nào của học viên cũng chính là niềm tự hào của người giảng dạy. Sau quá trình học, nếu học viên nào có nhu cầu làm việc tại thẩm mỹ viện MeoBrows sẽ được hỗ trợ nhận vào làm việc.

Học xăm phun môi MeoBrows ở đâu?

Bạn có thể liên hệ tại địa chỉ: Số 38 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM hoặc hotline 0934 079 879 – 0903 191 192 để được tư vấn về khóa đào tạo xăm phun môi MeoBrows cũng như nhận các chương trình ưu đãi thường xuyên dành cho học viên tại thẩm mỹ viện.