Khóa đào tạo điêu khắc lông mày

Meobrows sớm bước chân vào giới điêu khắc làm đẹp và được phong danh với cái tên đôi bàn tay phù thủy xăm nghệ thuật. Không chỉ là nơi lui tới để làm đẹp của các chị em phụ nữ, Meobrows còn là một trong những địa chỉ có các khóa đào tạo điêu khắc chân mày uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều người lựa chọn.

Học gì tại khóa đào tạo điêu khắc lông mày MeoBrows?

Tại khóa đào tạo điêu khắc lông mày MeoBrows bạn sẽ được ‘bàn tay phù thủy trong giới điêu khắc chân mày’ truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến các buổi học nâng cao, thực hành luyện tập. Cụ thể:

  • Các tiêu chuẩn về không gian và điều kiện làm việc trong phòng thẩm mỹ điêu khắc lông mày.
  • Cách tư vấn khách hàng và lập hợp đồng với khách trước khi làm.
  • Giới thiệu về các định nghĩa điêu khắc lông mày sợi.
  • Các buổi học về phân loại da, những vấn đề về da thường gặp nhất.
  • Tìm hiểu các dòng mực điêu khắc trên thị trường hiện nay, từ đó định hướng phân khúc khách hàng.
  • Giới thiệu những dụng cụ và nguyên lý vận hành sử dụng trong điêu khắc lông mày.
  • Lưu ý những lỗi cơ bản và cách xử lý chân mày trổ màu xanh hay đỏ.
  • Những lời khuyên quan trọng từ người có thâm niên trong nghề khi điêu khắc lông mày.
  • Giới thiệu cách tạo dáng lông mày theo khuôn mặt như dáng mày châu Á, châu Âu, theo thước đo tỷ lệ vàng. Các kỹ thuật khắc sợi lông mày theo phong cách châu Âu.
  • Cách sử dụng phần mềm để căn chỉnh lông mày, cách xóa các sợi mày bị hỏng.

Tại sao chọn khóa đào tạo điêu khắc lông mày tại Meobrows

Meobrows là thẩm mỹ viện có thâm niên lâu đời trong ngành phun xăm chân mày, mắt, môi. Đặc biệt, dịch vụ điêu khắc lông mày là một thành tựu nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khách hàng cũng như các khóa học điêu khắc lông mày tại MeoBrows được rất nhiều các bạn học viên đăng ký. 

Tại Meobrows bạn sẽ được học một cách chi tiết, bài bản nhất cách điêu khắc lông mày tự nhiên 3D phong cách Châu Âu. Meobrows cùng với những kinh nghiệm, thâm niên trong nghề và thường xuyên cập nhật các tiến bộ kỹ thuật làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Sau khóa học bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ Cetificate của MeoBrows Acedemy.

Các học viên khi đăng ký khóa đào tạo điêu khắc lông mày tại MeoBrows được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tất cả các Master đều có học viên kèm sát. Các khóa học hướng dẫn cụ thể cho bạn cách đo lông mày bằng phần mềm, cách sử dụng thước đo chuẩn theo tỷ lệ vàng dựa trên khung xương cũng như các kiểu và hốc mắt cũng như cách để tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, các học viên được thực hành trên người mẫu thật. Được hỗ trợ hình ảnh và video trong quá trình học để làm tư liệu để sử dụng về sau cho cá nhân. 

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học đào tạo điêu khắc lông mày tại MeoBrows bạn sẽ nhận được tặng bộ kit gồm: Thước đo tỷ lệ vàng, da nhân tạo, lưỡi dao khắc, cán khắc, giáo trình biên soạn theo chương trình tiêu chuẩn Châu Âu. Đi kèm với bộ kit này bạn sẽ còn được MeoBrows ưu đãi tặng thêm một set mực BPC chính hãng với thiết kế đặc biệt phù hợp với làn da châu Á.

Đăng ký khóa đào tạo điêu khắc lông mày MeoBrows

Các khóa học tại MeoBrows chỉ giới hạn 5 người mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như các master kèm sát mỗi học viên. Vì vậy, việc đăng ký giữ chỗ và đóng cọc nếu bạn đang có ý định theo nghề điêu khắc lông mày là điều vô cùng cần thiết.

Để đăng ký khóa đào tạo bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Thẩm mỹ viện MeoBrows địa chỉ: 38 Trần Quý Khoách , Phường Tân Định , Quận 1 , TP. HCM. Sẽ mở cửa 9h30 – 19h30. Số hotline bạn có thể liên hệ trước khi đến MeoBrows: 0903.191.192 – 0934.079.879.

Với phong cách làm việc, giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên nhiệt huyết với nghề, MeoBrows không ngừng cải thiện các dịch vụ cũng như các khóa đào tạo để bất cứ một vị khách dù là khó tính nhất cũng sẽ hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm tại MeoBrows.